Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sdt -O9 O30114.61. Nghề thong cong nghet luôn chứa đựng một nét riêng trong văn hoá Sài gòn.

HOTLINE THÔNG CỐNG O9 O30114.61

Nói về nghề thông cống nghẹt, ai cũng nghĩ rằng đó là nghề bẩn và ô nhiễm. Đúng, đó là nghề rất ô nhiễm, vì liên tục thi công dưới cống, hố ga, khu vực nhà vệ sinh toilet, hầm cầu. Nhiều khi phải ngâm mình dưới hố ga 1 buổi để xử lý tình trạng tắc nghẹt. Hoặc để nạo vét hố ga, múc bùn sình vào bao chở đến bãi đổ. Cực nhọc là thế, nhưng mỗi khi nói về nghề này, ai cũng hào hứng kể chuyện. Những câu chuyện đời thực, mộc mạc và thật giản dị.

Thông cống nghẹt phải xử lý nhanh : Ngay sau khi nhận được phản ánh, những kỹ thuật phải có mặt kịp thời. Nó cũng như cứu hỏa. Nếu không nhanh, khách hàng rất có thể sẽ bức xúc. Vì mùi hôi và dơ bẩn do tắc nghẹt gây ra. Hầu hết mọi người không chịu nổi mùi hôi và rác, phân nổi lềnh bềnh. Do vậy, xử lý nhanh gọn phải là điều kiện tiên quyết. Đôi khi họ phải di chuyển với tốc độ nhanh, như một xe cứu hỏa, tốc hành lao vun vút trên các tuyến đường Sài gòn, Bình dương, Đồng nai… Và đặc biệt những đội ngũ này cần phải thông thuộc đường xá, ngõ hẻm đô thị. Vì chỉ cần lạc đường, hoặc dò hỏi, thì khả năng thất bại chiếm 60 %. Ngoài ra sự cạnh tranh khốc liệt của nghề này, cũng tạo áp lực khá lớn. Về luật, khi anh nào đưa bánh xe vào cổng trước, thì đó là khách hàng của anh đó. Mình chỉ được phép vào, khi anh ta không thể làm được. Cũng như taxi, nếu khách đã mở cửa xe nào, thì khách đó là của xe đó. Xe nào đến trước thì giành được khách trước. Vì vậy, ai cũng hỏa tốc, chỉ kịp ghi số điện thoại và địa chỉ là lao vun vút để kịp phục vụ người dân.

Thông tắc cống nghẹt cần đảm bảo vệ sinh và chất lượng dịch vụ : Nó luôn là điểm quyết định thành công khi thực hiện công việc này. Đảm bảo sạch sẽ, thao tác gọn gàng, giữ an toàn khi thi công là trách nhiệm của từng kỹ thuật thông cống nghẹt. Và thi công có thành đạt hay không, lại là chuyện khác. Rất nhiều trường hợp, phải tay trắng ra về. Vì gặp phải nhiều đoạn cống khó. Hoặc do đầy hầm nhưng xe hút hầm cầu lại không tìm được vị trí nắp hầm. Nhưng nếu là tay thợ lành nghề, thì các ly do trên không phải không có cách khác phục. Và đó cũng là bí quyết nghề nghiệp của từng người. Có thi công, nước phân rác có chảy, thì mới là hoàn thành và mới nhận tiền. Rồi chưa kể bảo hành có thời hạn. Do vậy ai cũng phải cố gắng hết sức, để hoàn thành mục tiêu công việc.

Rút hầm cầu cần phải sạch – không gây mùi hôi : Bình thường xe hút hầm cầu luôn gây ái ngại đến bất cứ người dân nào. Vì mùi hôi thối, và đặc biệt là dòng xe thường là xe cũ. Do vậy tiếng nổ và ồn ào luôn là trở ngại của bất cứ đội xe nào. Nhưng mới gần đây, với sự đầu tư đồng bộ và quyết liệt của lãnh đạo. Đội xe hút hầm cầu Bình dương, rút hầm cầu hcm, đồng nai, đã được nâng cấp toàn diện. Chủng loại xe đời mới, công nghệ tiên tiến, không gây ồn, không mùi hôi, xử lý nhanh gọn, với máy hút công xuất mạnh. Đó chính là bộ mặt mới về công ty môi trường công ích chúng tôi.

Nạo vét hố ga : An toàn và sạch sẽ. Bất cứ công nhân nào nhảy xuống hố ga, chui vào cống nạo vét móc bùn cống. Đều làm bất cứ ai ngồi trên bờ lo lắng không an tâm. Đúng vậy, sự thật dưới hố ga, vô cùng bẩn, có khá nhiều thứ vô cùng độc hại. Kim tiêm, hóa chất, phân hầm cầu, rác công nghiệp… đều được thải xuống hố ga. Trong cống thì mùi sộc lên khá là khó chịu, mùi này đặc chưng và khá nguy hiểm. Nếu ai chưa có kinh nghiệm chắc chắn sẽ bị ngộ độc. An toàn luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu cho đội nạo vét hố ga.

Nếu đã có nhu cầu hãy gọi chúng tôi : O9 O3011461

Hình ảnh cuộc thi sắc đẹp công nhân viên công ty năm 2013 :

Khánh Bằng  – NV nạo vét hố ga Quận 12
Đội Môi trường công ích Tp – thông cầu cống nghẹt HCM.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *