Sơ lược công ty

THƯ NGỎ

Thưa Quý Khách hàng!

CÔNG TY TNHH TM-DV SÔNG CÔNG  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng. Đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

CÔNG TY TNHH TM-DV SÔNG CÔNG đã và đang lớn mạnh không ngừng. Ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp trong ngành dịch vụ công ích – môi trường Miền Nam có uy tín. Được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

Thuộc thành viên HTX Môi trường Công ích Công Nông. Được sự quan tâm, cũng như nhu cầu thực tế ngày càng đô thị hoá cao tại Tp HCM. Thành uỷ Tp HCM đã ra quyết định tách và thành lập Xí nghiệp Môi trường Đô thị TP HCM. Là đơn vị chuyên trách về mảng dịch vụ Môi trường và Công ích. Chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cầu cống nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga, móc bùn cống. Cung cấp nhân công dịch vụ công ích, khơi thông cống rãnh, sửa chữa bồn cầu. Sửa ống nước thải, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, chống hôi, chống thấm. Vận chuyển men vi sinh, Nạo vét bùn bể chứa nước thải các công ty, Khu công nghiệp, khu chế xuất. Tham gia cùng phối hợp với Thanh niên xung phong từng quận huyện. Để làm tốt công tác giữ gìn vệ sinh chung cho kênh mương, đường cống, hố ga.

Do có thâm niên trong công tác dịch vụ, với số lượng lớn CBCNV chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm. Có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao. Cùng với sự nghiệp phát triển của CÔNG TY TNHH TM-DV SÔNG CÔNG kết hợp máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Đã và đang giúp Môi trường Đô thị TP HCM khẳng định ưu thế vượt trội so với các đơn vị chuyên trách cùng ngành.

Chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004

XÍ NGHIỆP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP HCM  đã và đang xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực với khách hàng như sau:

 

–           Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng , hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

–           Đảm bảo sự liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

–           Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã, chuyên nghiệp.

–           Cam kết tư vấn gói dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

–           Luôn quan tâm đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao, và tư cách đạo đức tốt.

 

     Hiện nay, Biến đổi khí hậu diễn ra rất khó lường. Đặc biệt với nhân dân Sài gòn, luôn phải chịu ngập lụt vào mùa mưa. Chính vì thế, công việc đảm bảo Môi trường Đô thị Xanh Sạch Đẹp. Đang và sẽ là áp lực cao đối với toàn bộ công nhân viên công ty. Tuy nhiên, vì sự tín nhiệm của Đảng và Nhân dân giao phó. Do vậy, bất cứ sự cố nào, đội ngũ công nhân viên đều hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Không để bất cứ sự phiên hà nào ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Từng bước giúp Tp HCM là nơi đáng sống nhất, và là Singapore thứ 2 trên thế giới.
    Công ty chúng tôi cũng là một trong những công ty lớn nhất về Môi trường Đô thị Miền Nam. Với hơn 20 năm thành lập, có tới 70% hợp đồng định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, toà nhà, chung cư cao cấp trên địa bàn Tp HCM, Bình Dương, Đồng nai và Long an. Đó đang là niềm tự hào lớn nhất đối với Môi trường Đô thị Thành Phố.
Với sự quan tâm của đảng và các cấp chính quyền địa phương. Tập thể công ty luôn phấn đấu vì mục tiêu chung của toàn đảng toàn dân và toàn quân ta. Cũng như mục tiêu của công ty vì chất lượng ISO 9001 đã được xây dựng và phát triển bền vững từ khi thành lập công ty. Vững bước tiến lên xây dựng công ty vì cộng đồng, và sự phát triển đô thị.

CÔNG TY TNHH TM-DV SÔNG CÔNG rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị.
Xin trân trọng cảm ơn./.

rut ham cau Binh Duong
Hut ham cau Binh Duong
rut ham cau

Trụ sở chính : 501 Âu cơ, P. Phú trung, Quận Tân Phú, Tp HCM

Hotline 24/24 :  0914.69.29.68 

VPĐD:  11 Đường số 3, KDC Hưng Phú, số 563 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Tp HCM.
Chi nhánh tại Tp HCM:
Thủ Đức: 11 Đường số 3, KDC Hưng Phú, số 563 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Tp HCM.Quận 7 : 487/47C/95, Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7,Tp HCMQuận 2 : Căn hộ LB 19.15 Chung cư Lexington, 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú , Thủ Đức, Tp HCM

Bình Chánh : KB21/64, Tổ 27, Ấp 2B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp HCM

Chi nhánh tại Bình Dương : 0909.91.32.42
Dĩ An:119/16B2, Khu Phố Tân Phú 1, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Tân Uyên:
– Số 3, Đ. 20, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương.
– Chợ Hội Nghĩa, Ấp 1, Xã Hội Nghĩa, Huyện Tân Uyên, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
Chi nhánh tại Đồng nai :0909.91.32.42
– Đường N1, Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
– 82/91- T13, Kp3, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng NaiChi nhánh tại Long An :
56 Huỳnh Việt Thanh, Phường 2, Tp.Tân An, Tỉnh Long An.