Nạo vét hầm chứa nước thải, nước PCCC

Nạo vét hầm chứa nước thải, nước PCCC

Dịch vụ nạo vét hút bùn cát thải tại hầm chứa nước thải độ sâu > 10md. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Áp lực hút mạnh nhất, có thể hút bùn cát từ độ sâu lớn. Có thể hút sâu và dài tới 100m. Hiện chưa có một đơn vị nào trên toàn Miền Nam trang bị máy móc và thiết bị chuyên dụng như trên.

Máy hút và bơm xịt vệ sinh, với chức năng cơ giới hóa toàn bộ quy trình. Giảm tối thiểu rủi ro, và khâu chuẩn bị an toàn lao động. Hạn chế tối đa và làm được những việc mà con người không thể làm. Cũng như thời gian mà làm thủ công sẽ tốn rất nhiều chi phí cũng như gánh nặng thời gian thi công.

Hút bùn cát ở những khu vực khó nhất. Mà hiệu quả đạt được hầu như 100% năng xuất. Chi phí nạo vét bùn cát hầm chứa hố ga cũng luôn rẻ nhất trong khu vực.

Tiến hành khảo sát trước và sau khi thi công bằng camera chuyên dụng. Có thể đi vào đường ống cực nhỏ. Mà không một đơn vị nào cung cấp dịch vụ này.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh hút bùn cát tại bể xử lý chất thải, hoặc bể PCCC. Vệ sinh nạo vét hút bùn cát tại hầm chứa. Vui lòng liên hệ để được tư vấn : zalo /mobi : 094242 1339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *