Hút bùn thải công nghiệp, bùn thải sau hệ thống xử lý nước thải

Hút bùn thải công nghiệp, bùn thải sau hệ thống xử lý nước thải

Dịch vụ hút bùn thải công nghiệp và bùn thải sau hệ thống xử lý nước thải trong khu công nghiệp tại các tỉnh Bình Dương, Đồng nai và Tp HCM.

Đây đủ hồ sơ, hợp đồng bãi đổ đúng quy định. Chứng từ, biên bản xác nhận xử lý chất thải, bùn thải tại nhà máy xử lý theo đúng tiêu chuẩn và quy định môi trường.

Xe thu gom vận chuyển bùn thải có nhiều kích cỡ. Gồm các xe có trọng tải lớn : dung tích bồn xe 40m3, 30m3… đến loại xe nhỏ cơ động như các xe 5m3, 10m3 và 15m3. Chi phí rẻ và phương án tốt nhất cho các doanh nghiệp.

 

Ngoài thu gom vận chuyển bùn thải, chất thải nguy hại, công nghiệp, sinh hoạt. Dịch vụ còn cung cấp nhu cầu vận chuyển men vi sinh với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Doanh nghiệp sẽ được lên phương án tiết kiệm nhất. Và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Hạn chế tối đa rủi ro và tác động tới môi trường xung quanh. Xe được gắn chip định vì, và xả thải theo đúng số lượng, khối lượng được kẹp chì niêm phong.

Xe hút bùn thải công nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Tránh mùi hôi và độc hại, máy hút nhập khẩu từ Ý, do vậy tốc độ hút nhanh, đảm bảo công ty luôn vận hành tốt ngay trong quá trình thi công. Thời gian thi công và xử lý chất thải sẽ rất nhanh. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Hiện công ty đã và đang phục vụ trên khắp khu công nghiệp tại các tỉnh Bình Dương, Bình phước, đồng nai, vũng tàu, long an và Tp HCM.

Nếu có nhu cầu, quy công ty có thể liên hệ qua Hotline : 0909 9132 42, hoặc email : vesinhdothi@gmail.com

One comment on “Hút bùn thải công nghiệp, bùn thải sau hệ thống xử lý nước thải
  1. news says:

    Hi there! I’m at work browsing your blog from my new iphone 3gs!
    Just wanted to say I love reading through your blog and
    look forward to all your posts! Carry on the outstanding work!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *