Thu gom xử lý bùn thải công nghiệp

Thu gom xử lý bùn thải công nghiệp

Cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải, chất thải sau hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Tp HCM, Đồng nai và Vũng tàu.

 

Đảm bảo chức năng và năng lực khi tham gia chào giá. Đưa tới lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, và đảm bảo quy trình khép kín khi tham gia thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp thông thường – bùn thải.

Bùn thải công nghiệp là “Chất thải” hình thành từ hoạt động sau xử lý nước thải tập trung của hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, công ty.

Hiện tại, ở Việt nam, rất nhiều công ty chưa thực sự xử lý Bùn thải- chất thải này đúng theo quy định Luật bảo vệ Môi trường.  Hầu hết các đơn vị để Bùn thải trong khuôn viên Công ty mình không có mái che, hoặc để trực tiếp phơi ngoài trời, đặc biệt thải bỏ trực tiếp xuống cống thoát nước,… Đây là nguyên nhân chính gây lên việc hủy hoại môi trường sống hiện tại và sau này.

Rất nhiều công ty còn để Bùn thải gần vào hệ thống thoát nước mưa, dẫn đến nước thải từ bùn chảy chung vào hệ thống thoát nước mưa đi ra môi trường sống mà không được xử lý. Khi các cơ quan chức năng lấy mẫu nước tại đầu ống thoát nước của Quý Công ty, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho uy tín, tài chính phạt, khắc phục của Công ty đang hoạt động. Chính vì vậy Bùn thải cần được thu gom, vận chuyển và xử lý định kỳ, đúng quy định và hồ sơ giấy phép đúng, nhằm đảm bảo cho Công ty, Doanh nghiệp an tâm sản xuất.

Công ty Môi trường SÔNG CÔNG tự tin trong lĩnh vực Thu gom, vận chuyển và xử lý Bùn thải với dịch vụ tốt nhất hiện nay:

  1. Đầy đủ phương tiện Vận chuyển;
  2. Giá thu gom, vận chuyển, xử lý tốt nhất thị trường- tạo giá trị cho công đồng và chính cho doanh nghiệp;
  3. Đảm bảo thi công dịch vụ thu gom nhanh gọn và vệ sinh;
  4. Đảm bảo thời gian thu gom vận chuyển không trễ lịch theo hợp đồng;
  5. Linh động thời gian vào xử lý thu gom ( kể cả ngoài giờ làm việc, thứ 7, chủ nhật, lễ tết);
  6. Nhân lực bốc xếp dồi dào, hiện đại;
  7. Hồ sơ Xử lý theo đúng quy định Luật Bảo vệ môi trường năm 2015.

Liên hệ qua hotline / zalo : 09 42 42 1339  (Mr. Thanh) hoặc Email: vesinhdothi@gmail.com, để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí.

Công ty chuyên Nhận thu gom, vận chuyển và xử lý tại khu vực: Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, Long an và các tỉnh thành khác.

Xử lý bùn thải công nghiệp sau hệ thống xử lý nước thải

Xử lý bùn thải sau hệ thống xử lý nước thải của ngành chế biến thủy sản đóng hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *