Thông cống nghẹt – nạo vét hố ga Sài gòn trong mùa mưa!

Thông cống nghẹt – nạo vét hố ga Sài gòn trong mùa mưa!

 Thợ thông cầu cống nghẹt, và nạo vét hố ga thuộc đơn vị Môi trường Đô thị HCM 09 4242133 9. Vì là tiền thân của doanh nghiệp nhà nước, do vậy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Thông cống nghẹt : 09 42421339

  Cứ vào mùa mưa, Sài gòn lại tái diễn cảnh ngập lụt kinh hoàng. Không chỉ bên ngoài các con đường chính. Mà bên trong các nhà dân, xí nghiệp, khách sạn. Đều bị tình trạng tắc nghẹt cống kinh hoàng. Đường ống không chỉ bị tắc nghẹt do tóc, rác rơi xuống cống. Mà còn bị nước thấm ngược lại hầm cầu tự hoại, gây ra hiện tượng đầy hầm. Nếu không xử lý kịp thời, nó đẩy phân rác vào cống, gây ra tắc cống cụ bộ. Đôi khi gây sự khó chịu cho khách hàng, cũng như thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, đội thông cống nghẹt Tp HCM, luôn là tiên phong dẫn đầu cung cấp dịch vụ xử lý thông tắc cầu nghẹt cống. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nạo vét hố ga, móc cống. Cũng như chuyên gia về lĩnh vực thông tắc bồn cầu, sửa chữa cống nghẹt. Là những người thầy chỉ bảo và đào tạo cho các người thợ khác. Do đó, mọi tình huống phát sinh vì tắc nghet do bồn cầu và cống. Đều được đơn vị xử lý triệt để, và mang lại giá trị thiết thực đối với khách hàng.

thong cong nghet

 

Với cam kết, bảo hành trên 2 năm, nhà hỏng nhưng ống không bao giá tắc nghẹt. Nhiều gia đình bất ngờ vì sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Vì mỗi lần thông cầu cống nghẹt, nhân viên luôn tư vấn cách dùng. Làm sao để tránh bị tắc nghẹt. Giúp cho gia đình tiết kiệm phần nào chi phí, vì kiến thức còn hạn chế. Đó là nguyên tắc của chúng tôi. Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.

Lan Anh – PV Đô thị

2 comments on “Thông cống nghẹt – nạo vét hố ga Sài gòn trong mùa mưa!
  1. Chianna says:

    b6Why should she be allowed to plonk herself down and whip her breast out. She could have found a changing room or something. Exhtsiiionibt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *