Chăm sóc và chặt tỉa cây xanh

Chăm sóc và chặt tỉa cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, chặt tỉa cây xanh phòng chống bão lụt mùa mưa. Hotline : 0909.91.32.42 – dịch vụ chặt và di dời cây xanh uy tín nhất Bình Dương, Tp HCM.

 

 

Vào mùa mưa bão, rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra. Đặc biệt là cây xanh bị ngã, đổ, đè trực tiếp lên người đi đường. Hoặc có trường hợp ô tô taxi dừng đỗ khi trời mưa lớn. Đã bị cây xanh đè xuống gây tử vong. Do vậy, để đảm bảo tính mạng và của cải. Nhiều cây xanh phải được chặt, tỉa hoặc mé nhánh định kỳ. Đôi khi phải đốn hạ, vì toàn bộ gốc rể bị mọt cắn mục nát. Rất nguy hiểm tính mạng cho người dân.

Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc cây xanh, chặt tỉa cây, và di dời cây. Nhằm hạn chế được những rủi ro không đáng có trong mùa mưa bão. Đội thợ chuyên nghiệp, thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chuyên cung cấp đội thợ đến từng công ty, hộ gia đình và khu công nghiệp. Chỉ cần bất cứ ai có nhu cầu, công ty chúng tôi đều cử người xuống. Làm việc theo tháng, hoặc khoán trọn gói. Không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, mà còn giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong trong cung ứng dịch vụ.

 

Để giúp khách hàng vẫn duy trì được mảng xanh trong lành. Nhưng đảm bảo được yếu tố mỹ thuật và an toàn. Các chuyên gia kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất. Chăm sóc duy trì cảnh quan môi trường là cái mà chúng tôi luôn muốn hướng tới. Giúp nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các doanh nghiệp. Có thêm được nhiều kiến thức để chăm sóc cây xanh. Giúp môi trường trong sạch, xanh và đẹp.

Lan Hoàng – Môi trường Đô thị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *